Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Do đặc thù công việc ngồi nhiều của chị em phụ nữ nơi công sở cùng với chế độ ăn uống, tiệc tùng thường xuyên khiến lượng mỡ tích lũy dưới lớp bụng ngày càng nhiều. Những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn.

1. Giảm mỡ bụng với muối rang
Bạn hoàn toàn có thể giảm béo bụng hiệu quả với muối rang. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần rang nóng hạt muối lên rồi cho vào một chiếc khăn bông mềm, sau đó gói lại và chườm lên vùng bụng mỗi ngày 1 lần. Hơi nóng của muối rang sẽ giúp tiêu hao dần lớp mỡ vùng bụng và bụng sẽ dần trở nên săn chắc hơn.


Giảm mỡ bụng nhanh chóng với muối rang
Làm liên tục cách giảm mỡ bụng này trong vòng ít nhất 2 tháng, bạn sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt, eo thon và gọn hơn. Nhiều người đã thử và đều phải thừa nhận rằng đây là 1 trong những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, vừa đơn giản lại rất hiệu quả.
2. Hạn chế các thực phẩm chứa nhiều calo
Những thực phẩm chứa nhiều calo chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân và sở hữu vòng eo “bánh mì”. Chính vì vậy, nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn nên hạn chế ăn các loại ngũ cốc, bơ, phomat, bánh mì, socola, nước sốt,…
Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều các loại rau củ quả chứa nhiều chất xơ và vitamin vừa tốt cho sức khỏe cơ thể vừa giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
Giảm mỡ bụng hiệu quả với các loại rau củ quả hàng ngày
3. Uống nước trước khi ăn
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống nước trước bữa ăn sẽ làm tăng chức năng của dạ dày, giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1 độ C và khả năng trao đổi chất từ 10-20%. Do đó, nó sẽ đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả.
Bên cạnh đó, uống 1 cốc nước trước khi ăn còn giúp bạn có cảm giác no và hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể.
4. Tập thể dục thẩm mỹ
Nếu bạn tập thể dục thẩm mỹ thường xuyên với các bài tập aerobic , chắc chắn vòng eo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể chỉ trong 1 thời gian ngắn. Đây là bí quyết làm đẹp của không ít chị em phụ nữ và cũng là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất mà các bạn nên thử.
Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
Tập aerobic cho vòng eo thon gọn
5. Giảm nhịp thở
Đây là một phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay cả khi đang làm việc. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng hãy kiềm chế và chú ý tới nhịp thở của mình
Hầu hết mọi người khi cẳng thẳng thường nín thở rồi thở dốc hoặc thở gấp và nhanh. Khi bạn nhận thức được điều đó, hãy thư giãn vùng bụng và giảm nhịp thở. Điều này vừa giúp tinh thần của bạn trở nên tốt hơn vừa giúp tiêu hao lượng mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.
Kết hợp hài hòa các phương pháp trên sẽ cho bạn một cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn. Các bạn hãy thử nhé!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -