Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Dưới đây là 4 thực phẩm giảm mỡ bụng siêu tốc mà bạn có thể tham khảo để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày.

1. Cà chua
Cà chua được xem là 1 trong các loại thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Bởi trong cà chua có chứa nhiều nước, chất xơ, vitamin A và vitamin C đồng thời lại chứa rất ít calo nên rất phù hợp với những người muốn giảm mỡ bụng.
Những thực phẩm giảm mỡ bụng siêu tốc
Cà chua là 1 trong các thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất
Để giảm mỡ bụng hiệu quả với cà chua, bạn nên ăn 1-2 quả cà chua trước mỗi bữa ăn và nên duy trì chế độ ăn uống này trong khoảng 3-6 tháng.
2. Táo
Táo là một loại trái cây có nhiệt lượng thấp, do đó khi bạn ăn nhiều táo nhiệt lượng cơ thể hấp thu vào sẽ ít hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác, từ đó giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.
Thực phẩm giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả với táo
Với thực phẩm giảm mỡ bụng này, bạn chỉ nên ăn táo kết hợp với uống nước trong 3 bữa ăn mỗi ngày trong vòng 3 ngày. Lưu ý là trong 3 ngày này bạn không được ăn bất kỳ thực phẩm nào khác, chỉ ăn táo và uống nước cho đến khi có cảm giác no thì dừng lại. Sau 3 ngày này, vị giác của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn vì vậy bạn nên tập ăn trở lại với các thực phẩm dễ hấp thu như đậu phụ, cháo,… để lấy lại sự cân bằng cho hệ tiêu hóa.
3. Ngũ cốc
Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết chỉ với 2 bát ngũ cốc mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả đấy. Thật vậy, trong bột ngũ cốc có chứa hàm lượng kẽm, sắt và folic rất cao có khả năng làm giảm hàm lượng chất béo có trong cơ thể, đặc biệt là lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng.
Thực phẩm giảm mỡ bụng
Các loại ngũ cốc nguyên hạt giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả
4. Dừa
Dừa không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Chính vì vậy dừa cũng được xem là 1 trong các loại thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -