Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Gừng là một trong những loại gia vị được sử dụng rất phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, giúp tăng thêm hương vị cho các món ăn của bạn. Bên cạnh đó, gừng có tính nóng nên cũng có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da, từ đó giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.Giảm mỡ bụng hiệu quả với gừng
Gừng có chứa nhiều chất chống oxy, giúp tăng cường độ PH trong dạ dày và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, từ đó giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả và giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Nếu đồng hóa gừng dưới dạng trà hoặc sử dụng làm gia vị trong các món ăn hàng ngày có thể giúp bạn hạn chế sự tích lũy chất béo trong cơ thể.
Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Cholesterol và Triglyceride trong cơ thể, từ đó giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và quá trình lưu thông máu.
Giảm mỡ bụng hiệu quả
Gừng tươi giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn
Gừng khi kết hợp với rượu sẽ có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa vùng bụng, giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Để giảm mỡ bụng với gừng và rượu bạn cần chuẩn bị 1kg rượu trắng cùng với 1kg gừng tươi. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần giã nhuyễn gừng rồi ngâm với rượu, để tầm 1 tháng thì bắt đầu lấy hỗn hợp này ra đắp bụng và massage hàng ngày.
Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng vùng bụng, giúp tiêu hao lượng mỡ thừa ở vòng eo, còn rượu giống như chất dẫn giúp cho tinh dầu gừng thấm sâu hơn vào các lớp mỡ bụng. Cách giảm mỡ bụng này đặc biệt rất thích hợp cho các chị em phụ nữ sau sinh, giúp vòng eo nhanh chóng trở nên thon gọn và săn chắc.
Giảm mỡ bụng hiệu quả
Gừng kết hợp với muối sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả hơn
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giảm mỡ bụng hiệu quả với gừng và muối. Gừng rửa sạch, nghiền nhỏ rồi rang nóng cùng với muối. Sau đó, cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối gừng có hiệu quả hơn, giúp các mạch máu hoạt động liên tục đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -