Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Nhật Bản nổi tiếng là nơi khởi nguồn của nhiều phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, ý thức và tính kỷ luật cao cũng rèn cho họ được sự kiên trì và quyết tâm khi giảm cân. Hãy thử những bí quyết giảm cân hiệu quả của người Nhật dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên đấy.

1. Rau xanh
Các loại rau xanh chứa nhiều chất xơ và vitamin vừa tốt cho cơ thể vừa là loại thực phẩm giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy, người Nhật thường ăn khoảng 4-5 loại rau khác nhau trong một bữa ăn, vừa giúp bữa cơm không bị nhàm chán mà còn hấp thụ ít calo hơn.
Rau xanh giúp người Nhật giảm cân nhanh và hiệu quả


Ở Nhật Bản, bắp cải là loại rau xanh rất được ưa chuộng và đây cũng là loại thực phẩm được dùng phổ biến để giảm cân nhanh và hiệu quả. Bắp cải có chứa nhiều chất xơ nên nhanh có cảm giác no, giúp chị em phụ nữ hạn chế ăn thêm các loại thực phẩm khác. Chính vì vậy, ở Nhật đã từng có phong trào ăn bắp cải để giảm cân.
2. Cà rốt và ức gà
Cà rốt không chỉ nhiều chất xơ mà còn rất giàu vitamin A tốt cho cơ thể. Còn ức gà hầu như không có chứa chất béo. Vì vậy, người Nhật nếu muốn giảm cân nhanh và hiệu quả thường bổ sung 2 loại thực phẩm này trong thực đơn ăn uống hàng ngày của họ. Chế biến các món ăn từ chúng cũng rất đơn giản, cà rốt có thể luộc hoặc ăn sống, còn ức gà thì luộc hoặc nướng.
Giảm cân nhanh và hiệu quả
Bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả của người Nhật
3. Chuối tiêu
Chuối tiêu cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tạo ra lớp bảo vệ trên thành dạ dày, từ đó giảm cảm giác thèm ăn.
Đối với người Việt chúng ta, chế độ giảm cân bằng chuối còn ít người biết đến nhưng đối với người Nhật Bản, chuối được xem là bí quyết giảm cân số 1. Phụ nữ Nhật thường ăn 2 quả chuối vào bữa sáng cùng với một ly nước ấm cho chế độ giảm cân hàng ngày của họ.
Giảm cân nhanh và hiệu quả
Chuối tiêu là 1 trong những bí quyết giảm cân của người Nhật
4. Nước
Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Nhật Bản khuyên rằng để giảm cân nhanh và hiệu quả bạn nên uống ít nhất 1500ml nước mỗi ngày. Uống một cốc nước ấm sau khi ngủ dậy 10 phút vào buổi sáng. Trong các bữa ăn trưa và tối cũng cần sự tham gia của một cốc nước ấm, cần uống từ từ, không quá vội vàng. Uống nhiều nước sẽ giúp bạn kiềm chế cơn đói và giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -