Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Trị hôi nách triệt để bằng công nghệ số 1 hiện nay - Ultra Dry là sự tích hợp thông minh của 2 trong 1 công nghệ laser và công nghệ nội soi mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất. 

Trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry
tri-hoi-nach-3
 - Trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry
- Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất
- Tuyệt đối an toàn, không để lại dấu vết
Hôi nách thực sự là nỗi ám ảnh lớn khiến cho người bị “viêm cánh” đã không ít lần phải “xấu hổ”, “mất tự tin” vì mùi khó chịu làm người khác phải “che mũi”. Phiền toái mà hôi nách gây ra tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tình yêu và cuộc sống gia đình.
Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.
Công nghệ Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn 2
Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái với mọi người
Nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay. Tuy nhiên, sử dụng các loại mỹ phẩm, phương pháp dân gian thông thường như dùng chanh, gừng… có tác dụng “ngăn chặn” tạm thời mùi hôi nách, hạn chế sự hình thành của andehyd, xeton mà chưa thể đi sâu vào bên trong tuyến hôi nách để giải quyết triệt để mùi khó chịu. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến các biện pháp ứng dụng công nghệ cao, tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi nách ẩn chứa sâu bên trong để giải quyết triệt để tình trạng hôi nách.
>>>> Xem thêm: trị hôi nách

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -