Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

Những phương pháp trị hôi nách sai lầm cần tránh - Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 quan niệm sai lầm khi chữa tri hoi nach giúp bạn có nhận thức đúng đắn hơn về chứng bệnh phiền toái này.Có rất nhiều quan niệm sai lầm khi điều trị hôi nách
Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái với mọi người. Để tìm ra giải pháp chữa trị hôi nách, nhiều người đã phải tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè…Từ đó hình thành quan niệm khi chữa bệnh “viêm cánh”. Tuy nhiên, những quan niệm này có thực sự đúng đắn? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 quan niệm sai lầm khi chữa trị hôi nách:
1. Hôi nách là căn bệnh dễ chữa
4 quan niệm sai lầm khi điều trị hôi nách 2
Hôi nách không phải là chứng bệnh dễ chữa
Nhiều người cho rằng, hôi nách là chứng bệnh thường gặp của cả nam và nữ, đặc biệt là vào giai đoạn dậy thì. Sau giai đoạn này, mùi hôi nách sẽ giảm dần và hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, đây là quan niệm hết sức sai lầm. Hôi nách được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do sự xâm nhập của vi khuẩn gây mùi và quá trình hoạt động mạnh mẽ của các tuyến mồ hôi nách. Theo các bác sĩ, đây là căn bệnh cực kỳ khó chữa. Để điều trị hôi nách tận gốc cần phải áp dụng những giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp đến vùng nách, loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây bệnh.
2. Bệnh hôi nách nặng có thể chữa khỏi bằng các mẹo từ dân gian
Trong dân gian, có rất nhiều mẹo trị hôi nách hiệu quả giúp người bệnh hạn chế mùi khó chịu khi tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, bệnh hôi nách nặng hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian. Không thể phủ nhận những công dụng của các mẹo dân gian trong việc chữa trị hôi nách. Đã có không ít người chữa bệnh thành công bằng việc kiên trì áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, họ là những người mắc bệnh hôi nách nhẹ.
4 quan niệm sai lầm khi điều trị hôi nách 3
Các phương pháp dân gian được nhiều người lựa chọn để điều trị hôi nách
Các phương pháp như dùng gừng, cà chua, tỏi… chỉ phần nào hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh, chưa thể tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách của những người mắc bệnh nặng. Do đó, người bị hôi nách nặng có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian là quan niệm chưa hoàn toàn chính xác.
3. Lăn khử mùi có thể điều trị triệt để hôi nách
4 quan niệm sai lầm khi điều trị hôi nách 4
Lăn khử mùi có thực sự điều trị tận gốc hôi nách?
Nhiều người cho rằng, lăn khử mùi có thể điều trị hôi nách hiệu quả. Đây là phương pháp được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Lăn khử mùi có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, với những thao tác đơn giản, trong thời gian nhanh chóng, mùi khó chịu sẽ được “che đậy” rất dễ dàng. Tuy nhiên, lăn khử mùi có thể điều trị khỏi bệnh hôi nách là 1 quan niệm chưa đúng. Lăn khử mùi chỉ có tác dụng hạn chế mùi hôi vùng nách, làm mịn và sáng đều vùng da, có tác dụng trong khoảng 24h. Hết thời gian này, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng quay trở lại. Phương pháp này chưa thể giải quyết triệt để mùi hôi nách khó chịu.
4. Cách ly người bệnh hôi nách
Từ rất xa xưa nhiều người đã cho rằng hôi nách là chứng bệnh có thể lây truyền. Do đó, bạn không nên mặc chung quần áo với người bệnh vì điều đó có thể làm lây lan bệnh, người bệnh phải cách ly, thậm chí là bị nhiều người xa lánh. Đây là quan điểm hết sức sai lầm. Theo các bác sĩ, bệnh hôi nách xuất phát từ những yếu tố nội sinh, do hoạt động của tuyến mồ hôi nách, những tiếp xúc trên da bình thường, mặc chung quần áo không thể làm cho bệnh hôi nách truyền nhiễm.
4 quan niệm sai lầm khi điều trị hôi nách 5
Bệnh hôi nách không thể lây lan từ người này sang người khác
Những quan niệm sai lầm trên xuất phát từ nỗi sợ hãi của con người khi đối diện với bệnh hôi nách. Điều này phản ánh, để chữa trị hôi nách, có rất nhiều biện pháp đã ra đời nhưng chưa thể chữa trị tận gốc thành công bệnh. Do đó, nhiều người mắc bệnh dễ lâm vào tình trạng bi quan, chán nản. Với mong muốn giải quyết triệt để bệnh viêm cánh, rất nhiều dịch vụ điều trị hôi nách tại các tham my vien đã ra đời đem lại nhiều hi vọng mới.
Dịch vụ trị hôi nách được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ mới nhất đến từ Mỹ, được cục FDA kiểm định về chất lượng. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, Ultra Dry cho hiệu quả điều trị bệnh hôi nách đến 95% chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.
Ánh sáng laser sẽ tác động trực tiếp lên vùng nách điều trị làm phân hủy, phá vỡ các liên kết vững chắc nhất của tuyến mồ hôi nách ẩn dấu cứng đều bên trong. Thiết bị nội soi sẽ hút triệt để các tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn hoàn toàn cơ hội quay trở lại. Mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.
4 quan niệm sai lầm khi chữa trị hôi nách 6
Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Ultra Dry điều trị hôi nách
Là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tự hào là nơi đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Ultra Dry tại Việt Nam. Tất cả các quy trình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế đã ban hành.
>>>> Xem thêm: trị hôi nách

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -