Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

Không cần phải tới các trung tâm thẩm mỹ hay phòng tập gym bạn cũng có thể sở hữu thân hình thon gọn hằng mong ước ngay tại nhà. Những bài tập giảm cân vùng eo bụng dưới đây được tổng hợp rất kỹ càng về công dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng ngay tại nhà nhé.
Bài tập 1: Bài tập vặn mìnhBạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng ko ngờ đấy nhất là khi giảm béo sau sinh.
Bài tập 2: Vận động thắt lưngBạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại (như hình dưới). Tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc. Bài tập 3: Kết hợp bụng với chân. Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần. Bài tập 4: Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thởĐây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.
Tuy nhiên, những động tác luyện tập như trên chưa là phương pháp giúp giảm béo cấp tốc. Dù những bài tập thể dục có khoa học và an toàn nhưng chúng đòi hỏi bạn phải kiên trì tập luyện trong thời gian khá dài. Chưa kể tình trạng đau cơ và xương vào những ngày mới tập do chưa quen khiến bạn khó chịu rất nhiều. Nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng này, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ giảm béo Body Laser giúp giảm mỡ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -