Sau khi có được mối thuốc giảm cân qua một diễn đàn trên mạng, tôi hồ hởi phấn khởi khi nghĩ đến thân hình mi nhon của chính mình chỉ sau 2 tháng.


Thuốc giảm cân được quảng cáo và PR tràn lan trên mạng.
Tôi gọi vào số điện thoại đính trên 1 comment thì biết là của chính người bán thuốc. Lần theo địa chỉ mà chị bán thuốc giảm cân cho, tôi đến 1 căn nhà 2 tầng, phía trước ghi biển “Thập cẩm các loại hàng xách tay”. Chị xởi lởi, và miệng lưỡi thì không có loại mật ong thượng hạng nào sánh được. Vì tôi older trước nên đến là lấy ngay được hàng. Theo chỉ dẫn, tôi chăm chăm canh đúng giờ để uống thuốc mong là mình kỹ lưỡng 1 tẹo thì sẽ cho hiệu quả mỹ mãn. Hồi hộp, xen lẫn cả cảm giác vui sướng âm ỉ khi tưởng tượng ra viễn cảnh một ngày không xa, khi giảm béo hiệu quả, thân hình tôi sẽ trở nên mi nhon hơn. Một tuần trôi qua, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát. Cảm giác thèm ăn đã biến mất và không còn hành hạ tôi mỗi ngày nữa. Có những hôm tôi thậm chí còn không muốn ăn gì. Nhưng niềm vui tôi ngắn chẳng tày gang. Sang tuần thứ 2, tôi gần như không còn muốn ăn gì, người mệt mỏi, váng vất, không còn chút sinh khí nào để làm gì. Bụng dạ bắt đầu biểu tình, nó sôi ầm lên như con bò, mà trong bụng thì làm gì có gì. Khổ nhất là cứ 5 phút tôi lại “đi nước ngoài” 1 lần. Rồi 1 đêm, tôi gục ngủ luôn trên bồn cầu nhà vệ sinh, cảm giác cơ thể mình không còn là của mình nữa. Lúc đó tôi 70kg. Và khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đang trong bệnh viện, mẹ khóc rấm rứt, bảo suýt nữa tôi không giữ được tính mạng nếu cấp cứu chậm vài phút. Thật là một sự đánh đổi ngu ngốc, vài kg cho cả một cuộc đời. Tôi hiểu ra rằng tôi và chính cân nặng của tôi quý giá như thế nào với bố mẹ tôi. Sau khi ra viện, tinh thần khá lên, tôi quyết định chuyển hướng giảm cân khác thay vì tiếp tục uống thứ thuốc giảm béo cấp tốc kia.
Biết được chuyện của tôi, chị trưởng phòng rất thông cảm và tư vấn cho tôi một phương pháp giảm béo tốt nhất bằng công nghệ mới có tên Body Laser. Theo như lời của chị, Body Laser là công nghệ giảm mỡ tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ giảm cân an toàn Body Laser được ứng dụng tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu nay đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cuối tuần rảnh rỗi, tôi đến ngay Thẩm mỹ viện Đông Á để xem xét tình hình và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tại đây, tôi được đội ngũ bác sĩ tận tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc tôi muốn tìm hiểu. Được biết, công nghệ giảm mỡ triệt để Body Laser là thế hệ mới cải tiến mang tính đột phá, vượt qua tất cả các công nghệ giảm béo thông thường hay các công nghệ giảm mỡ bằng Laser thế hệ cũ. Body Laser là sự tích hợp hoàn hảo 2 công nghệ gồm sóng Laser Body và công nghệ Perfect Body mang đến hiệu quả giảm mỡ vượt trội. Chỉ sau 2 tuần điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ì ạch bấy lâu của bản thân. Body Laser không chỉ giúp tôi giảm béo triệt để, mà còn tạo dáng cơ thể khiến tôi vô cùng ưng ý. Số tiền bỏ ra để sử dụng công nghệ này cao hơn thuốc giảm cân nhưng kết quả lại khác xa rất nhiều. Thấy cân nặng của mình chỉ còn 50kg, tôi và gia đình mừng vui không kể xiết. Giờ đây tôi có thể thoải mái diện những bộ váy bó sát giống như trước kia. Gặt hái được thành quả như ngày hôm nay, tôi phải cám ơn chị trưởng phòng và Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.
Xem thêm: Cach giam beo mat