Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Hướng dẫn cách triệt lông bằng đường cát hiêu quả bất ngờ - Ngày nay, đường là phụ gia quen thuộc có trong mỗi gia đình. Ngoài công dụng làm ngọt cho các món ăn, đồ uống, đường còn có tác dụng triệt lông hiệu quả.

Mẹo triệt lông hiệu quả
Cách 1
Chế hỗn hợp:Cho nửa cốc đường cát, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại. Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 15 giây là được.
Thực hiện triệt lông
Mẹo triệt lông vĩnh viễn 1
Mẹo triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng đường cát
Đợi hỗn hợp nguội bớt, khi thấy nhiệt độ phù hợp (tốt nhất là hơi ấm để tránh hỗn hợp bị cứng) thì bắt tay vào triệt lông:
-    Dùng dao cạo râu hoặc một chiếc que bản mỏng (như que đè lưỡi) dàn mỏng hỗn hợp lên vùng lông cần triệt.
-    Đắp khăn mặt lên vùng hỗn hợp
-    Đợi khoảng 1 – 2 phút thì lột bỏ khăn theo hướng ngược lại hướng lông mọc
-    Dùng nước ấm rửa nhẹ nhàng vùng da vừa triệt lông
-    Bôi kem dưỡng thể
Cách 2
Chế hỗn hợp
Dùng 2 tách đường hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách nước cốt chanh. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.
Hoặc nếu nhà bạn có lò vi sóng, bạn hãy trộn tất cả các chất trên thành hỗn hợp rồi cho vào tô có thể dùng trong lò vi sóng, lưu ý tô nên có nắp đậy. Đặt tô vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao, thời gian khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp có bong bóng và trở nên đồng nhất, mịn. Tắt lò, lấy hỗn hợp ra để nguội bớt.
Thực hiện triệt lông:
-    Hỗn hợp đường trước khi sử dụng cần hơi ấm nóng.
-    Làm sạch vùng da cần tẩy lông.
-    Dùng một chiếc que bản mỏng quét hỗn hợp đường vào vùng da cần triệt lông.
-    Lấy một dải vải bông nhanh chóng đắp lên khu vực da vừa quét hỗn hợp đường. Dùng các ngón tay miết xuống cho miếng vải dính vào hỗn hợp đường.
-    Kéo căng bốn góc miếng vải rồi giật miếng vải ra theo chiều mọc của lông. Lông sẽ được gỡ bỏ theo miếng vải có trộn lẫn hỗn hợp đường.
-    Lặp lại các thao tác trên cho đến khi lông vùng da cần tẩy được gỡ sạch toàn bộ. Rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm
Mẹo triệt lông vĩnh viễn 2
Đường là phụ gia quen thuộc có trong mỗi gia đình
Lưu ý:
- Nên làm thử ở cánh tay trước để kiểm tra độ dính của keo.
- Thận trọng để không bị bỏng khi quấy đường và thử độ keo dính.
- Nếu để keo đường quá nóng sẽ gây bỏng rát da, để quá nguội sẽ không dính bám vào da.
- Nếu lông quá dài, nên dùng kéo cắt ngắn bớt rồi tẩy thì mới hiệu quả.
Nếu triệt lông tại nhà không hiệu quả, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ Hoàn mỹ để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín.
E-Light 5G  là công nghệ triệt lông hiệu quả đang được ưa chuộng tại Mỹ. Thẩm mỹ Hoàn Mỹ đã áp dụng thành công vào thiệt lông vĩnh viễn cho hàng nghìn khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ và chuyên viên làm việc với phong cách chuyên nghiệp Hoàn Mỹ được đánh giá là một trong những Thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Công nghệ E-Light 5G đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Mẹo triệt lông vĩnh viễn 3
Triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ Hoàn mỹ
>>> Xem thêmTrị mụn |  tri sẹo

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -